Chúng Tôi Là Ai?

Nam Việt là một trong những tổ chức tiên phong trong lãnh vực phát triển, sản xuất và cung ứng các sản phẩm bao bì, dịch vụ in ấn trên chất liệu kim loại. Được thành lập năm 2001, Nam Việt không ngừng được đầu tư phát triển, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ thị trường dựa trên hệ thống công nghệ sản xuất, in ấn, kiểm soát chất lượng hoàn toàn tự động và hệ thống nhà máy sản xuất trải dài từ Bắc tới Nam Việt Nam.

icon-box

Nhân Lực
Thành Thạo

Với gần hai thập niên hoạt động trong ngành bao bì kim loại, thái độ tích cực và tầm nhìn, Nam Việt tự tin với tất cả các vấn đề liên quan đến chất lượng, dịch vụ và những yêu cầu khắt khe từ đối tác.

icon-box

Cơ Sở Hạ Tầng
Tiềm Năng

Hệ thống sản xuất trải dài trên cả nước với 04 nhà máy cùng hệ thống công nghệ sản xuất liên tục được cập nhật, Nam Việt có thể đảm bảo nguồn cung với số lượng lớn, đầy đủ, ổn định về chất lượng và nhanh chóng nhất cho thị trường.

icon-box

Sản Phẩm
Tin Cậy

Sản phẩm của Nam Việt luôn có chất lượng cao, bền vững và linh hoạt, đủ để đáp ứng các điều kiện an toàn cho vận chuyển quốc tế với chứng nhận UN. Do đó sản phẩm của Nam Việt đã luôn là sự lựa chọn của những thương hiệu hàng đầu.

icon-box

Dịch Vụ Khách Hàng
Xuất Sắc

Đội ngũ nhân viên kinh doanh được huấn luyện kỹ càng, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu để đáp ứng tốt hơn trên tinh thần hợp tác lâu dài, các hỗ trợ kỹ thuật, thương mại trước và sau bán hàng luôn sẵn sàng và đúng lúc.

Nhà Sáng Lập

“ Đầu tư cho nghiên cứu phát triển, cải thiện chất lượng dịch vụ và con người luôn là nhiệm vụ hàng đầu tại Nam Việt”

– Ông Trần Võ Hoan –

Lô 28, Đường số 2, KCN Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM

Lô N, KCN Lộc An–Bình Sơn, Xã Long An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

TX Đồng Xoài, Bình Phước

Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội

Lịch Sử Hình Thành

Khởi đầu trong ngành sản xuất, kinh doanh bao bì giấy. Trong thời gian này, Ông Trần Võ Hoan – Nhà sáng lập Nam Việt bắt đầu nhận ra những cơ hội và tiềm năng của thị trường bao bì kim loại.

Được thành lập bởi Ông Trần Võ Hoan tại TPHCM

Công ty duy trì tốc độ tăng trưởng 10-25% doanh thu mỗi năm. Ưu tiên của công ty là nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm nhằm thỏa mãn nhu cầu thị trường.

Với thị phần vững mạnh, Nam Việt mở rộng ở thị trường Đông Nam Bộ và đưa vào hoạt động chi nhánh đầu tiên tại Bình Phước bất kể tình hình kinh tế trong và thế giới không vững mạnh.

Mở rộng thị trường ra phía Bắc và đưa vào hoạt động chi nhánh thứ ba tại Hà Nội.

Chi nhánh Đồng Nai hoàn thành và đi vào hoạt động với các dây chuyền in tráng theo công nghệ hàng đầu thế giới. Nhà máy mới được xây dựng tính tự động cao và thân thiện với môi trường nhằm đảm bảo tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm.

Close menu